(untitled) - Ngô, Thị Hồng Nga (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu phát triển các năng lực giao tiếp toán học cho học sinh trung học phổ thông qua dạy học mô hình hóa nội dung bất phương trình và hệ bất phương trình bậc nhất hai ẩn.
Keywords: Mathematics,Toán; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)