(untitled) - Đặng, Phước Vinh (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu cơ sở lý luận và thực tiễn về năng lực giải quyết vấn đề trong dạy học toán ở trường trung học phổ thông, từ đó xây dựng một số biện pháp sư phạm nhằm bồi dưỡng năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh trung học phổ thông trong dạy học giải bài tập chủ đề "hàm số lượng giác và phương trình lượng giác của chương trình đại số và giải tích lớp 11"
Keywords: Mathematics,Toán; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)