Phát triển năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh trong dạy học hình học lớp 7 : - Lê, Hoàng Anh Thơ (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu đề xuất một số biện pháp sư phạm góp phần rèn luyện và phát triển năng lực giải quyết vấn đề trong dạy học hình học lớp 7.