Phát triển năng lực giải quyết vấn đề cho học sinh thông qua dạy học chủ đề "Các bài toán cực trị trong chương phương pháp tọa độ trong không gian" : - Dương, Hoài Nam (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu đề xuất một số biện pháp nhằm phát triển năng lực dạy học nội dung "Cực trị trong chương phương pháp tọa độ trong không gian" nhằm phát triển được năng lực giải quyết vấn đề của học sinh.