Một nghiên cứu về việc sử dụng phần mềm thống kê trong so bằng đề trắc nghiệm khách quan chương giới hạn lớp 11 : - Cao, Thị Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu biên soạn và so bằng hai đề kiểm tra trắc nghiệm khách quan 'chương giới hạn lớp 11" thông qua việc sử dụng phần mềm thống kê để so sánh độ khó và mối liên hệ giữa các đề.