(untitled) - Cao, Thị Ngọc (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu biên soạn và so bằng hai đề kiểm tra trắc nghiệm khách quan 'chương giới hạn lớp 11" thông qua việc sử dụng phần mềm thống kê để so sánh độ khó và mối liên hệ giữa các đề.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)