(untitled) - Nguyễn, Thị Trúc Giang (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu xây dựng sự tương quan giữa các đề trắc nghiệm được cho bởi cùng một ma trận, từ đó giới thiệu về việc áp dụng so bằng các điểm số của đề trắc nghiệm trong kiểm tra, thi cử nhằm có thể giải quyết những băn khoăn, trăn trở hiện nay.
Keywords: Mathematical,Toán học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)