Một nghiên cứu về việc sử dụng phần mềm thống kê trong việc so bằng đề kiểm tra trắc nghiệm khách quan chương Nguyên hàm – Tích phân và ứng dụng lớp 12 : - Tăng, Hòa Thái (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Thực nghiệm và sử dụng phần mềm thống kê xử lý số liệu, tính toán xác lập thang đo chung giữa hai đề kiểm tra, dựa vào các tham số thang đo chung tiến hành chuyển đổi điểm thô và điểm năng lực của học sinh từ đề kiểm tra này sang đề kiểm tra kia.