(untitled) - Tăng, Hòa Thái (Cần Thơ, 2019)
Thực nghiệm và sử dụng phần mềm thống kê xử lý số liệu, tính toán xác lập thang đo chung giữa hai đề kiểm tra, dựa vào các tham số thang đo chung tiến hành chuyển đổi điểm thô và điểm năng lực của học sinh từ đề kiểm tra này sang đề kiểm tra kia.
Keywords: Mathematical,Toán học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)