Dạy học một số tình huống gắn với thực tiễn trong Giải tích 12 : - Huỳnh, Thị Định (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu các cơ sở lý luận về tình huống thực tiễn trong dạy học môn toán. Từ đó, xây dựng và tổ chức dạy học một số tình huống gắn với thực tiễn trong Giải tích 12 nhằm tạo cơ hội để học sinh được trải nghiệm, vận dụng toán học vào thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng dạy học môn Toán.