(untitled) - Nguyễn, Hồng Thuấn (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu các cơ sở lý luận về tình huống thực tiễn trong dạy học Hình học 12. Từ đó, xây dựng và tổ chức dạy học một số tình huống gắn với thực tiễn trong Hình học 12 nhằm giúp các học sinh giải quyết được các vấn đề đã học và áp dụng toán vào thực tế cuộc sống.
Keywords: Geometry,Hình học; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)