Bài giảng dịch tể học và quản lý dịch bệnh tổng hợp - Từ, Thanh Dung (Nxb. Đại học Cần Thơ, 2019)
Sách gồm 3 phần trình bày dịch tể học bệnh thủy sản, quản lý dịch bệnh trong hệ thống nuôi cá và nuôi tôm.