(untitled) - Từ, Thanh Dung (Cần Thơ, 2019)
Sách gồm 3 phần trình bày dịch tể học bệnh thủy sản, quản lý dịch bệnh trong hệ thống nuôi cá và nuôi tôm.
Keywords: Động vật thuỷ sản,Aquatic animals; Bệnh,Diseases