Ứng dụng kích thích tố điều trị bệnh chậm sinh sản trên bò tại tỉnh Tiền Giang : - Đoàn, Thị Ngọc Nga (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đánh giá tình trạng sinh sản của đàn bò tại tỉnh Tiền Giang và tình trạng hoạt động của buồng trứng ở bò chậm sinh, từ đó giúp cho người chăn nuôi có được thông tin và hướng tác động đúng nhằm nâng cao hiệu quả chăn nuôi.