(untitled) - Nguyễn, Thanh Tùng (Cần Thơ, 2019)
Đánh giá hiện trạng canh tác cây rau họ cà ớt tại quận Bình thủy, thành phố Cần Thơ, xác định sự sinh trưởng, năng suất và khả năng chống chịu bệnh héo xanh của ớt ghép tại quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ.
Keywords: Peppers,Cây ớt; Disease and pest resistance,Disease and pest resistance