Ảnh hưởng của gốc ghép họ bầu bí dưa đến khả năng chịu ngập úng của dưa lê (Cucumis melon L.) ghép trong điều kiện nhà lưới : - Võ, Thị Hồng Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu được thực hiện với mục tiêu xác định gốc ghép thích hợp cho cây dưa lê trong điều kiện ngập úng, đảm bảo năng suất và chất lượng cây dưa lê ghép.