(untitled) - Võ, Thị Hồng Loan (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu được thực hiện với mục tiêu xác định gốc ghép thích hợp cho cây dưa lê trong điều kiện ngập úng, đảm bảo năng suất và chất lượng cây dưa lê ghép.
Keywords: Muskmelon,Dưa lê