(untitled) - Nguyễn, Thành Thức (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu được thực hiện nhằm xác định công thức dinh dưỡng và phương pháp pha chế dinh dưỡng đơn giản, dễ thực hiện đến sinh trưởng, năng suất của xà lách và cải xanh thủy canh.
Keywords: Vegetables,Rau