Ảnh hưởng của nồng độ Uniconazole ở những thời điểm kích thích ra hoa khác nhau lên sự ra hoa xoài cát Hòa Lộc (Mangifera indica L.) tại huyện Châu Thành A tỉnh Hậu Giang : - Phạm, Thành Tôn (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu được thực hiện để xác định hiệu quả của nồng độ UCZ lên sự ra hoa và năng suất của cây xoài cát Hòa Lộc.