Tuyển chọn các dòng quýt đường (Citrus reticulata Blanco) ưu tú từ quần thể quýt đường trồng hạt tại tỉnh Trà Vinh : - Nguyễn, Thị Ngọc Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu đánh giá hiện trạng canh tác cây quýt đường và chọn 2-3 cá thể quýt đường ưu tú được trồng từ hạt tại tỉnh Trà Vinh, làm cơ sở cho việc chọn ra cây đầu dòng phục vụ cho sản xuất