(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Diễm (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu đánh giá hiện trạng canh tác cây quýt đường và chọn 2-3 cá thể quýt đường ưu tú được trồng từ hạt tại tỉnh Trà Vinh, làm cơ sở cho việc chọn ra cây đầu dòng phục vụ cho sản xuất
Keywords: Mandarin orange,Cam quýt