Đánh giá khả năng phòng trị của các chủng xạ khuẩn đối với bệnh vàng lá thối rễ trên cây cam Sành và cam Xoàn gốc ghép Chanh Volka do nấm Fusarium solani gây ra ở điều kiện ngoài đồng : - Nguyễn, Cô Băng (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu được thực hiện nhằm mục tiêu tìm ra các chủng xạ khuẩn có khả năng phòng trị bệnh vàng lá thối rễ trên cây cam Sành và cam Xoàn gốc ghép Chanh Volka do nấm F. solani ở điều kiện ngoài đồng.