(untitled) - Đỗ, Hoàng Duy (Cần Thơ, 2019)
Đánh giá hiệu quả đối kháng của chế phẩm sinh học từ vi khuẩn Bacillus sp. đối với nấm Neoscytalidium dimidiatum gây bệnh đốm nâu trên thanh long trong điều kiện phòng thí nghiệm. Đánh giá hiệu quả kiểm soát của chế phẩm sinh học từ vi khuẩn Bacillus sp. đối với bệnh đốm nâu gây hại trên thanh long trong điều kiện nhà lưới và ngoài đồng.
Keywords: Mushrooms,Nấm; Diseases and pests,Bệnh và sâu bệnh