Đánh giá khả năng dẫn của dịch trích cây hương nhu tía (Ocimum sanctum L.) và hiệu quả tiêu diệt một số loại dịch trích thực vật đối với chi ruồi đục trái Bactrocera : - Từ, Ngọc Thiện (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Lựa chọn dung môi hữu cơ hữu hiệu để ngâm hương nhu tía và chọn được bộ phận hương nhu tía khi ngâm trong dung môi hữu cơ hữu hiệu cho hiệu quả hấp dẫn ruồi đục trái cao; Lựa chọn dịch trích thực vật có khả năng giết ruồi đục trái cao khi kết hợp với dịch trích hương nhu tía.