Đánh giá hiệu quả của canxi oxit và silic dioxit trong phòng trừ bệnh cháy lá do vi khuẩn Xanthomonas sp. trên cây hành lá ở điều kiện nhà lưới và ngoài đồng : - Tạ, Duy Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm đánh giá nồng độ xử lý cho hiệu quả cao nhất trong phòng trừ bệnh cháy lá trên cây hành đồng thời khảo sát hoạt tính enzyme phenylalanine ammonia lyase có liên quan đến khả năng kích thích tính kháng của canxi oxit và silic dioxit đối với bệnh cháy lá do vi khuẩn Xanthomonas sp.