Đánh giá khả năng phòng trừ của thực khuẩn thể và thuốc hóa học đối với bệnh héo xanh do vi khuẩn Ralstonia solanacearum Smith trên giống cúc Tiger F1 : - Trần, Thanh Tùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm đánh giá hiệu quả phòng trị của thực khuẩn thể và thuốc hóa học đối với bệnh héo xanh do vi khuẩn R. solâncearum trên cây hoa cúc ở điều kiện ngoài đồng.