Đánh giá khả năng phòng trị của xạ khuẩn đối với bệnh thối gốc thân cây khoai môn do nấm Sclerotium sp. : - Nguyễn, Phước Triển (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đánh giá khả năng gây hại và tìm ra chủng nấm Sclerotium sp. và tìm chủng nấm gây bệnh thối gốc thân nặng nhất trên khoai môn.