(untitled) - Nguyễn, Phước Triển (Cần Thơ, 2019)
Đánh giá khả năng gây hại và tìm ra chủng nấm Sclerotium sp. và tìm chủng nấm gây bệnh thối gốc thân nặng nhất trên khoai môn.
Keywords: Mushrooms,Nấm; Diseases and pests,Bệnh và sâu bệnh