Đánh giá khả năng phòng trị của các chủng xạ khuẩn đối với bệnh héo rũ trên khoai lang do nấm Fusarium oxysporum tại huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long : - Đỗ, Nguyễn Trường Đức Minh (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm đánh giá khả năng phòng trừ bệnh héo rũ trên khoai lang của 2 chủng xạ khuẩn ở điều kiện ngoài đồng, góp phần vào việc đưa biện pháp sinh học vào phòng trừ nấm bệnh trên khoai lang ở hiện tại và tương lai.