(untitled) - Đỗ, Nguyễn Trường Đức Minh (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm đánh giá khả năng phòng trừ bệnh héo rũ trên khoai lang của 2 chủng xạ khuẩn ở điều kiện ngoài đồng, góp phần vào việc đưa biện pháp sinh học vào phòng trừ nấm bệnh trên khoai lang ở hiện tại và tương lai.
Keywords: Mushrooms,Nấm; Diseases and pests,Bệnh và sâu bệnh