Đánh giá khả năng phòng trị của xạ khuẩn đối với nấm Fusarium moniliforme Sheldon gây bệnh lúa von : - Võ, Duy Hoàng (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm muc tiêu xác định khả năng gây hại chủng nấm Fusarium moniliforme gây von phân lập được và tìm ra chủng xạ khuẩn có khả năng đối kháng cao đối với chủng nấm Fusarium moniliforme gây von trên lúa trong điều kiện phòng thí nghiệm và nhà lưới.