(untitled) - Võ, Duy Hoàng (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm muc tiêu xác định khả năng gây hại chủng nấm Fusarium moniliforme gây von phân lập được và tìm ra chủng xạ khuẩn có khả năng đối kháng cao đối với chủng nấm Fusarium moniliforme gây von trên lúa trong điều kiện phòng thí nghiệm và nhà lưới.
Keywords: Mushrooms,Nấm; Diseases and pests,Bệnh và sâu bệnh