(untitled) - Nguyễn, Thị Cẩm Tú (Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu hiệu quả quản lý cỏ dại của các dạng sản phẩm thuốc trừ cỏ sinh học ở dạng đơn giản (dung dịch hoặc bột) của giống lúa có triển vọng đối kháng cỏ dại cao nhất trong 8 giống lúa (Oryza sativa L.) để bước đầu thử nghiệm khả năng đối kháng cỏ dại trong nhà lưới.
Keywords: Herbicides,Thuốc diệt cỏ