(untitled) - Nguyễn, Thị Thùy Trang (Cần Thơ, 2019)
Xác định khả năng đối kháng thực vật của tám giống lúa OM (2395, 3536, 4498, 5451, 5930, 6976, 7347, N406) lên ba loại cỏ gây hại chính trên ruộng lúa là cỏ lồng vực nước (Echinochloa crus-galli (L.) Beauv), cỏ đuôi phụng (Leptochloa chinensis L. Nees) và cỏ chác (Fimbristylis miliacea L.Vahl).
Keywords: Herbicides,Thuốc diệt cỏ