Khảo sát thành phần loài bọ rùa thiên địch (Coleoptera: Coccinellidae) và nghiên cứu đặc điểm hình thái, sinh học của loài bọ rùa phổ biến trên cây thanh long : - Lương, Thị Duyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm làm cơ sở cho việc sử dụng, bảo tồn, duy trì nguồn giống các loài bọ rùa thiên địch này, làm tiền đề cho việc xây dựng quy trình IPM, ứng dụng trong công tác phòng trừ sinh học để quản lý nhóm côn trùng gây hại trên cây thanh long