Máy điện toán (Văn Hóa, 1998)
Sách cung cấp những kiến thức cơ bản và cốt yếu nhất về máy điện toán, thành quả triệt để nhất của cách mạng khoa học kỹ thuật tính cho đến nay. Sách cũng trình bày những thành tựu mới nhất và tương lai của máy điện toán