Đánh giá hiệu quả sản xuất lúa trong và ngoài liên kết của nông hộ tại huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang : - Cao, Quang Tường (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm đánh giá hiệu quả sản xuất lúa trong và ngoài liên kết của nông hộ, xác định được tính hiệu quả của mô hình để thấy được hướng đi hiệu quả nhất và ổn định lâu dài.