Đánh giá khả năng thích ứng sinh kế của hộ nông dân dưới xâm nhập mặn ở hai huyện An Minh và An Biên tỉnh Kiên Giang : - Trang, Minh Tú (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm góp phần phát triển kế hoạch thích ứng với xâm nhập mặn hiệu quả hơn cho các địa phương cũng như người dân nơi đây trong thời gian tới.