Phân tích chuỗi giá trị lúa đặc sản tại huyện Mỹ Tú tỉnh Sóc Trăng : - Tô, Thị Mộng Cầm (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm tăng thu nhập cho nông dân, tăng hiệu quả sản xuất và tiêu thụ bằng cách giảm chi phí, tăng chất lượng và số lượng đáp ứng yêu cầu thị trường với giá cạnh tranh thông qua mô hình liên kết kinh doanh được thực hiện.