(untitled) - Cao, Thanh Tờ (Cần Thơ, 2019)
Đánh giá thực trạng canh tác sen trên địa bàn huyện Tháp Mười, phân tích hiệu quả sản xuất và các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất của nông hộ trồng sen trên địa bàn huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế