Đánh giá hiệu quả sản xuất mô hình nuôi tôm Thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) tại huyện Cù Lao Dung tỉnh Sóc Trăng : - Ngô, Vĩnh An (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Đánh giá hiệu quả sản xuất của mô hình nuôi tôm thẻ chân trắng tại huyện Cù Lao Dung tỉnh Sóc Trăng để nhận ra những yếu tố ảnh hưởng trong quá trình sản xuất từ đó đề xuất các giải pháp thích hợp để nâng cao hiệu quả sản xuất và góp phần cải thiện đời sống của nông hộ nuôi tôm.