Nghiên cứu sự hài lòng của nhân viên ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng doanh nghiệp đối với dịch vụ tài chính trong hệ thống ngân hàng thương mại : - Võ, Thanh Trúc (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu sự hài lòng của nhân viên ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng doanh nghiệp đối với dịch vụ tài chính trong hệ thống ngân hàng thương mại (NHTM); từ đó đề xuất các hàm ý quản trị nhằm nâng cao sự hài lòng của khách hàng doanh nghiệp đối với dịch vụ tài chính.