Nghiên cứu ảnh hưởng của trách nhiệm xã hội đến lòng trung thành của khách hàng tại các ngân hàng thương mại thành phố Vĩnh Long : - Đặng, Thị Thúy An (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu ảnh hưởng của trách nhiệm xã hội đến lòng trung thành của khách hàng nhằm đề xuất các hàm ý quản trị để làm tăng lòng trung thành của khách hàng tại các ngân hàng thương mại thành phố Vĩnh Long.