(untitled) - Kỳ, Nguyệt Yến (Cần Thơ, 2019)
Phân tích các yếu tố cấu thành năng lực quản trị của cán bộ quản lý tại chi nhánh của các ngân hàng thương mại cổ phần trên địa bàn thành phố Cần Thơ, trên cơ sở đó đề xuất các hàm ý quản trị góp phần nâng cao năng lực quản trị của đội ngũ quản lý tại các chi nhánh của các ngân hàng thương mại cổ phần tại địa bàn nghiên cứu.
Keywords: Banks and banking,Ngân hàng và hoạt động ngân hàng