Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến mong muốn du lịch học tập của sinh viên trường Đại học Cần Thơ tại trung tâm Nông Nghiệp Mùa Xuân và Khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng : - Trần, Minh Quân (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Phân tích nhân tố ảnh hưởng đến mong muốn du lịch học tập của sinh viên trường đại học Cần Thơ tại Khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng và trung tâm Nông Nghiệp Mùa Xuân nhằm đề xuất giải pháp để đáp ứng nhu cầu du lịch học tập và giúp cho Khu bảo tồn Lung Ngọc Hoàng và Trung tâm Nông Nghiệp Mùa Xuân có định hướng phát triển du lịch trong tương lai.