Đánh giá chất lượng dịch vụ điểm đến du lịch sinh thái Đồng Sen Tháp Mười tỉnh Đồng Tháp : - Trần, Thị Mỹ Trinh (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm đánh giá chất lượng dịch vụ điểm đến du lịch sinh thái và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của điểm đến du lịch sinh thái Đồng Sen Tháp Mười tỉnh Đồng Tháp.