Phân tích tác động của lương, thưởng đến sự gắn kết của nhân viên tại VNPT Cần Thơ : - Trương, Thị Xuân Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Xây dựng mô hình nghiên cứu và thang đo cho các nhân tố tác động đến sự gắn kết của các nhân viên tại VNPT Cần Thơ bao gồm: lương, thưởng, bản chất công việc, phong cách lãnh đạo, môi trường làm việc, đào tạo và phát triển và quan hệ với đồng nghiệp.