(untitled) - Nguyễn, Bình Sơn (Cần Thơ, 2019)
Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến sự cam kết gắn bó của nhân viên làm việc tại các công ty cổ phần trên địa bàn tỉnh An Giang nhằm đề xuất hàm ý quản trị giúp các doang nghiệp nâng cao tinh thần gắn kết của nhân viên đối với tổ chức.
Keywords: Personnel management,Quản trị nhân sự