(untitled) - Lê, Duy Phương (Cần Thơ, 2019)
Tìm hiểu và đo lường mức độ hài lòng công việc của người lao động tại công ty TNHH Vinataba – Philip Morris. Từ đó đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao sự hài lòng của người lao động đối với công việc tại Công ty TNHH Vinataba – Philip Morris.
Keywords: Personnel management,Quản trị nhân sự