Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến động lực làm việc của nhân viên tại Công ty Cổ phần Cấp nước Sóc Trăng : - Lâm, Họa My (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nghiên cứu nhằm thúc đẩy nhân viên làm việc tích cực hơn, mang lại hiệu quả cao cho nhân viên cũng như hoạt động của công ty, đồng thời nâng cao lòng trung thành của nhân viên đối với công ty. Từ đó có những chính sách tốt nhất tạo điều kiện cho người lao động phát huy tối đa tiềm lực để đóng góp cho sự phát triển chung của công ty.